Kệ trưng bày

KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM
Thương hiệu: NOI THAT QG
Tên sản phẩm: tủ kệ
Kích thước:Dài x Rộng x Cao:3600 x 250 x 2000 mm (có thể thay đổi theo đặt hàng riêng)
Chất liệu: Gỗ MFC Melamine (Có thể thay đổi theo đặt hàng)
Màu sắc: Có thể thay đổi theo đặt hàng
Nơi sản xuất: Chính hãng thương hiệu Nội Thất QG sản xuất tại TP.Hà Nội, Việt Nam
Mẫu được sản xuất khi có yêu cầu đặt hàng, chưa có sản phẩm có sẵn.

TOP 99 MẪU KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM ẤN TƯỢNG 2021 

Top 99 mẫu kệ trưng bày sản phẩm khiến vạn người mê 2021 đang là những thiết kế ưa chuộng nhất hiện nay. Có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân chẳng hạn như thiết kế đẹp, độ bền cao… nhưng không thể bỏ qua một điểm đắt giá là phù hợp với mọi loại showroom, cửa hàng, Shop bán hàng cũng có thể là không gian sống. Qua những trình bày ưu điểm trên thì hãy cùng NOI THAT QG khám phá sâu hơn về nhiều mẫu khác nữa nhé!

KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM ÁP TƯỜNG 

Phong cách thiết kế kệ kết hợp giữa gỗ và kim loại

Kết hợp khung kim loại sơn tĩnh điện với gỗ chủ đạo, được thiết kế “cứng cáp mạnh mẽ” phong cách hiện đại. Bạn có thể dễ dàng trang trí thêm để làm trợ thủ đắc lực cho trưng bày nội thất cửa hàng, nội thất showroom, nội thất shop thời trang, nội thất shop,  mình được hoàn thiện hơn. Hãy cùng NOI THAT QG khám phá 99+  mẫu kệ được phối kết hợp mạnh mẽ này.

Top 99 mẫu thiết kế shop ấn tượng 2020

KỆ GỖ TRƯNG BÀY HOA QUẢ QG02

KỆ BÀY MỸ PHẨM QG03

KỆ GỖ TRƯNG BÀY QG04

GIÁ KỆ TRƯNG BÀY QG05

KỆ BÁN MỸ PHẨM QG06

KỆ GỖ TRƯNG BÀY THỜI TRANG QG07

KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM QG08

KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM QG09

KỆ TRƯNG BÀY SIÊU THỊ QG10

GIÁ TRƯNG BÀY GIÀY QG11

KỆ BÀY QUẦN ÁO SHOP THỜI TRANG QG12

Phong cách thiết kế kệ gỗ khiến vạn người mê

Sử dụng chất liệu gỗ MFC là loại gỗ được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất hiện nay. Bề mặt được phủ Melamine có khả năng chống thấm nước, cháy, chống trầy xước cực kỳ hiệu quả giúp bảo vệ gỗ không bị ăn mòn, phá hủy bởi chất tẩy rửa, mối mọt. Thiết kế ít góc cạnh nên việc vệ sinh sản phẩm được dễ dàng. Hãy cùng NOI THAT QG khám phá 99+ mẫu kệ gỗ khiến vạn người mê nhé.

Top 99 mẫu thiết kế shop ấn tượng 2020

KỆ BÀY SẢN PHẨM GIỮA NHÀ QG13

KỆ TRƯNG BÀY RƯỢU QG14

Kệ gỗ trưng bày sản phẩm, gỗ MFC mạnh mẽ từng góc nhìn, được thiết kế 3 – 5 tầng giá kệ liên kết mạnh mẽ, phong cách hiện đại. Bạn có thể dễ dàng trang trí để làm trợ thủ đắc lực cho trưng bày kệ giữa nhà cho nội thất cửa hàng, nội thất showroom, nội thất shop thời trang, nội thất shop,  mình được hoàn thiện hơn. Thiết kế tối giản, chất liệu gần gũi thiên nhiên sẽ khiến không gian trưng bày nội thất thêm phần tinh tế vạn người mê. Mời bạn xem thêm cách bày trí trong

Top 99 mẫu thiết kế shop ấn tượng 2020

KỆ GỖ BÀY SẢN PHẨM GIỮA NHÀ

GIÁ KỆ GỖ BÀY HÀNG GIÀY DÉP

MẪU QUẦY KỆ 

Bạn đang tìm kiếm kệ quần áo với thiết kế nhỏ gọn nhẹ, nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế sang trọng thì mẫu này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho showroom, cửa hàng, shop thời trang của bạn. Sử dụng chất liệu gỗ MFC là loại gỗ được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất hiện nay.

Top 99 mẫu thiết kế shop ấn tượng 2020

Được thiết kế theo phong cách hiện đại. Các đường nét thiết kế uốn cong làm cho nó thêm phần tinh tế và sang trọng. Chỉ cần bạn kéo léo bày trí các sản phẩm thời trang hợp lí thì chắc chắn sẽ là một điểm nhấn trong showroom, cửa hàng của bạn.

Kích thước niêm yết là kích thước dựa trên tiêu chuẩn thiết kế.

Quý khách hàng cần cung cấp kích thước hiện trạng công trình chính xác để có được kích thước phù hợp. Hoặc để có được sự tư vấn tốt nhất, xin vui lòng gọi tới Hotline 0983 613 723, NOI THAT QG sẽ bố trí nhân sự tới tận công trình để đo đạc hỗ trợ Quý khách.

Tin Liên Quan