Thiết Kế Nhà Thuốc Quận 6 Uy Tín Chất Lượng

QGhome chuyên thiết kế nhà thuốc Quận 6 uy tín chất lượng nhất mọi khu vực. Cam kết chất lượng thi công nhà thuốc, tủ thuốc, gọn gàng khoa học đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đạt chuẩn GPP.

 

Mẫu thiết thế quầy thuốc xanh dươngThiết kế nhà thuốc trắng kết hợp xanh láQuầy Thuốc Củ ChiThiết kế nhà thuốc chuẩn GPPMẫu thiết thế quầy thuốc xanh dương

 

TRỌN GÓI – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0983613723

Báo giá thiết kế nhà thuốc 

STTVẬT LIỆU LÀM NHÀ THUỐCĐơn giá (m2)
Chất liệu gỗ MDF/MFC chống ẩm, dày 18mm/có hộc cửa tủ, chân tủ chống xước, cánh mở, Hộp đèn Downlight hoặc đèn led
1Kệ thuốc trưng bày giữa, thiết kế nhà thuốc theo chuẩn GPP 1.300.000–1.500.000
2

Tủ thuốc trưng bày sát tường thiết kế nhà thuốc theo chuẩn GPP

1.600.000–1.850.000
3 Bàn tư vấn nhà thuốc theo chuẩn GPP (Dài 1000 – 1200/Rộng 450–600/Cao 750–850)1.300.000–1.650.000
4Quầy thuốc trưng bày trong thiết kế nhà thuốc theo chuẩn GPP (Dài 1200 – 2400/Rộng 450 – 600/Cao 850 – 1100)1.600.000– 1.950.000
5Quầy thuốc trưng bày sát tường cho nhà thuốc theo chuẩn GPP (Dài 2400/Rộng 300/Cao 2000 – 2400)1.600.000–1.850.000

Thiết kế nhà thuốc đẹp đạt chuẩn GPP: Đảm bảo về diện tích nhà thuốc, đầy đủ công năng sử dụng. Bố trí không gian nội thất nhà thuốc chuyên nghiệp đạt chuẩn GPP. Xem thêm: Báo giá thi công nhà thuốc chi tiết

Các Yếu Tố Quan Trọng Trong Thiết Kế Nhà Thuốc 

Diện tích sơ đồ nhà thuốc

Diện tích nhà thuốc là một yếu tố vô cùng quan trọng dựa vào diện tích nhà thuốc của khách hàng QGHome sẽ lập sơ đồ thiết kế sao cho tiện nghi và phù hợp nhất. Tuy nhiên để nhà thuốc đạt chuẩn GPP thì diện tích phải từ 10m2 trở lên.

Bản thiết kế bố trí nhà thuốc đạt chuẩn GPP
Bản thiết kế bố trí nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Bố trí không gian nhà thuốc

Nội thất quầy thuốc và kệ thuốc được bố trí một cách linh hoạt với 2 khu vực chính: khu vực trưng bày thuốc tân dược, khu vực trưng bày thực phẩm chức năng, mỹ phẩm tạo không gian thoáng cho việc bán hàng và trải nghiệm mua hàng của khách hàng.

Khu vực trưng bày thuốc tân dược:

Quầy thuốc được thế kế theo tiêu chuẩn gỗ MDF phủ melamine khả năng chịu nhiệt, chịu nước, chịu lực tốt chống cong vênh, độ bền cao. Chiều cao của quầy sẽ được chúng tôi thiết kế vừa tầm với người bán từ 1,1m – 1,2m để thuận tiện cho việc tư vấn khách hàng tìm kiếm và lấy thuốc.

Thiết kế quầy thuốc chuẩn GPP
Thiết kế quầy thuốc chuẩn GPP

Quầy thuốc nên đặt ở giữa cửa chính đón ngay khi khách đến. Quầy thuốc được bố trí cách cửa ra vào 1m để tránh ánh nắng trực tiếp vào thuốc làm ảnh hưởng đến chất lượng thuốc. 

Tủ thuốc sẽ được bố trí sát tường để tạo không gian khép kín. Các loại tủ kệ được thiết kế đơn giản kết hợp cửa kính trong suốt để dễ dàng cho việc dễ tìm, dễ lấy dễ thấy dễ kiểm tra.

Với những loại thuốc có hạn sử dụng ngắn ngày nên để bên ngoài còn với những thuốc có hạn sử dụng lâu năm có thể đặt ở bên trong. Những thuốc nhẹ để ở tầng trên, thuốc nặng để ở tầng dưới.

Tủ thuốc Thiết kế theo tiêu chuẩn GPP, có chiều cao tủ từ 2,0m – 2,4m, chiều dài từ 0,9m – 1,2m được chia thành 6 – 8 tầng kính, có chiều cao mỗi tầng từ 0,2 – 0,3m giúp sắp xếp thuốc theo từng nhóm thuốc, xuất xứ,…từng loại thuốc.

Thiết kế tủ thuốc chuẩn GPP
Thiết kế tủ thuốc chuẩn GPP

Khu vực trưng bày thực phẩm chức năng: 

Đặt khu vực trưng bày thực phẩm chức năng ở vị trí dễ thấy, gần lối vào hoặc khu vực mà khách hàng dễ tiếp cận. Chia khu vực trưng bày thành các phân khu nhỏ dựa trên công dụng của sản phẩm.

Sử dụng ánh sáng đủ mạnh và có màu sắc phù hợp để làm nổi bật sản phẩm. Sử dụng đèn chiếu điểm để làm nổi bật những sản phẩm mới hoặc sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi.

Tùy vào diện tích của nhà thuốc và số lượng sản phẩm muốn trưng bày QGHome sẽ thiết kế những loại tủ phù hợp nhất với nhà thuốc của bạn. 

Bằng cách bố trí không gian nhà thuốc một cách hợp lý và khoa học của QGhome bạn có thể tạo ra một môi trường mua sắm thoải mái, tiện lợi và chuyên nghiệp, từ đó nâng cao trải nghiệm của khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Bảng hiệu quầy thuốc 

Thiết kế bảng hiệu cho quầy thuốc là một phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu được QGHome thiết kế chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.

Biển bảng nhà thuốc là yếu tố rất quan trọng
Biển bảng nhà thuốc là yếu tố rất quan trọng

Chọn màu sắc bảng hiệu : Ba tông màu chủ đạo thường được QGHome ưu tiên chọn làm bảng hiệu nhà thuốc tây là xanh lá, xanh dương, trắng. Tùy thuộc vào màu thương hiệu của nhà thuốc và màu sắc khác hàng lựa chọn để làm lên một bảng hiệu nổi bật riêng biệt và uy tín.

Font chữ cho bảng hiệu: Font chữ được chúng tôi lựa chọn là những font chữ đơn giản, kích thước chữ đủ lớn để người đi đường dễ dàng nhìn thấy và đọc được.

Chất liệu và ánh sáng: Chất liệu đều được QGHome chúng tôi lựa chọn một cách kĩ lưỡng bền đẹp, không phai màu và không gỉ sét. Đảm bảo rằng bảng hiệu khách hàng luôn có đủ ánh sáng, đặc biệt là vào ban đêm. Sử dụng đèn LED để tiết kiệm năng lượng và làm nổi bật bảng hiệu.

Biển nhà thuốc chuẩn GPP
Biển nhà thuốc chuẩn GPP

Thông tin bảng hiệu: Bảng hiệu được chúng tôi thiết kế với đầy đủ thông tin như tên nhà thuốc sẽ được thiết kế lớn hơn các thông tin khác hay các thông tin như tên cơ sở, thông tin liên hệ cũng được QGhome thiết kế một cách rõ ràng.

Với thiết kế của chúng tôi bảng hiệu quầy thuốc của bạn sẽ không chỉ đẹp mắt mà còn hiệu quả trong việc thu hút và giữ chân khách hàng.

Yếu tố màu sắc thương hiệu

Việc sử dụng màu sắc cho nhà thuốc là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và tạo sự khác biệt trong mắt khách hàng. Những màu sắc dùng cho nhà thuốc như màu xanh lá màu của hy vọng màu của sự sống khỏe mạnh hay màu xanh dương mang lại sự tin cậy an toàn cho khách hàng. Màu trắng của nhà thuốc tượng trưng cho sự tinh khiết và đức hạnh của người thầy thuốc.

Thiết kế nhà thuốc trắng kết hợp xanh dương
Thiết kế nhà thuốc trắng kết hợp xanh dương
Thiết kế nhà thuốc trắng kết hợp xanh lá
Thiết kế nhà thuốc trắng kết hợp xanh lá

QGHome chúng tôi sẽ dựa trên màu sắc thương hiệu của khách hàng lựa chọn cùng với những màu sắc dành cho ngành dược để thiết kế một nhà thuốc riêng biệt chuyên nghiệp và độc đáo. 

Hệ thống ánh sáng

Thiết kế hệ thống chiếu sáng cho nhà thuốc cần phải tuân thủ một số tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo hiệu quả chiếu sáng, an toàn và thẩm mỹ. 

QGHome sẽ thiết kế và bố trí, ánh sáng phù hợp với từng khu vực nhà thuốc. Với không gian quầy thuốc sẽ sử dụng ánh sáng trắng vì có hiệu quả chiếu sáng cao. Còn với ánh sáng trung tính là ánh sáng gần giống với ánh sáng tự nhiên nhất nên sử dụng cho các kệ thuốc tủ thuốc, ánh sáng này sẽ tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái mà không gây nhức mắt cho khách hàng.

Thiết kế hệ thống ánh sáng
Thiết kế hệ thống ánh sáng

Một hệ thống chiếu sáng được thiết kế tốt không chỉ nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên mà còn tạo cảm giác thoải mái, tin cậy cho khách hàng khi đến mua thuốc.

 Xem thêm:  99 Mẫu biển hiệu nhà thuốc đẹp 

Quy trình thiết kế thi công nhà thuốc

Bước 1: Khảo sát tận nơi 100% miễn phí    

Bước 2: Thiết kế 3D chi tiết 100% miễn phí  

Bước 3: Thi công sau 5 ngày bàn giao công trình

Xem thêm: Thiết kế nhà thuốc tại Hồ Chí Minh chuẩn GPP trọn gói, uy tín

Mẫu Thiết Kế Nhà Thuốc Quận 6

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế cho nhà thuốc tại Quận 6? Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà thuốc đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn GPP mà bạn có thể tham khảo:

Thông tin dự án nhà thuốc

Tên dự án: Thiết kế thi công nội thất nhà thuốc Quận 6

Diện tích và bố trí thiết kế nhà thuốc Quận 6: Với diện tích cơ sở là 25m2, thiết kế thi công trọn gói nội thất giá chỉ từ 40.000.000 – 50.000.000đ

Nhà thuốc Quận 6 được bố trí 2 khu vực chính: khu vực trưng bày thuốc tân dược, khu vực trưng bày thực phẩm chức năng, mỹ phẩm

Nhà thuốc có 10 tủ gỗ kính:

  • 07 tủ thuốc tân dược. 
  • 01 tủ mỹ phẩm.
  • 02 tủ thực phẩm chức năng.
  • Có 01 tủ quầy chữ L trước để giao dịch và ra lẻ thuốc.
  • Có bàn tư vấn thuốc.

Thiết kế nhà thuốc tại Quận 6 không chỉ đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp mà còn cần sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Một nhà thuốc được thiết kế tốt không chỉ là nơi bán thuốc mà còn là điểm đến tin cậy, mang lại sự an tâm và hài lòng cho cộng đồng.

Thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP
Thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP

Với đội ngũ thiết kế và thi công đã có 10 năm kinh nghiệm thì các giai đoạn hoàn thành dự án đều được thực hiện một cách chỉn chu và chất lượng.

Các khâu thi công cho khách đều đảm bảo sự tỉ mỉ và chất lượng và tiến hành thi công trong thời gian ngắn. Bàn giao cho chủ đầu tư một thiết kế nhà thuốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn GPP.

 

CÔNG TY XÂY DỰNG NỘI THẤT QGHOME

Đơn vị chuyên thiết kế nhà thuốc trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các Sản phẩm do Công ty thi công được khách hàng đánh giá rất cao với các tiêu chí sau:

NHANH: Thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng

RẺ: Có hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại, giá tốt nhất.

ĐẸP: Đội ngũ thợ chuyên sâu nhiều kinh nghiệm

CHẤT LƯỢNG: Vật liệu 100% chính hãng, bảo hành tới 36 tháng

Thông Tin Liên Hệ Nội Thất QGHome Việt Nam

Chúng tôi mong muốn cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nhà thuốc tại thành phố Thủ Đức đạt chuẩn GPP với chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một không gian nhà thuốc đẹp mắt, tiện nghi và hiện đại. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Website: noithatqg.com

Email: noithatqg@gmail.com

Số điện thoại: 0983 613 723

 

Dự án liên quan:

 

 

Tin Liên Quan