Thiết kế shop thời trang nữ đẹp 2021

Thiết kế shop thời trang nữ đẹp 2021


Trong một thiết kế shop, mỗi người có những yêu cầu riêng. Có người muốn một cửa hàng có màu sắc trang nhã, hoặc có người muốn màu sắc chủ đạo thật nổi bật. Lại có người muốn chọn phong cách thiết kế shop độc đáo, thu hút những khách hàng cá tính. Và một số khác mong muốn đầu tư vào nội thất shop quần áo chỉn chu, có tính thẩm mỹ. Với mẫu gợi ý chúng tôi đang chia sẻ, nó là một công trình phù hợp với mọi người. Nó có thiết kế đơn giản, gần gũi và nội thất kiên cố. Hơn hết, chi phí đầu tư vào cửa hàng này cũng không quá cao, phù hợp với người mới kinh doanh.

MẪU THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁO NỮ TẠI HÀ NỘI

Thiết kế thi công ngoại thất cho shop

Biển quảng cáo ốp Alu chữ mica nổi sáng. Cửa kính lớn thoáng đãng show cả không gian bên trong cho người đi đường thấy. Chất liệu kính cường lực trong suốt có thể sẽ giúp chủ shop trang trí dễ dàng hơn.

MẪU THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NỮ TẠI HÀ NỘI

Bước vào không gian nội thất

Hiện ra một không gian mua sắm rộng rãi, thoải mái. Người mua sắm sẽ rất thích những nơi có sự phân loại hàng hóa rõ ràng. Bạn có thể phân loại theo màu sắc, thể loại sản phẩm, chất liệu…

MẪU THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NỮ TẠI HÀ NỘI

Những chiếc kệ gỗ áp tường, đèn downlight kim loại vững chắc được thiết kế đa dạng chức năng. Chất liệu gỗ công nghiệp phủ melamine, sắt phun sơn tĩnh điện là một phương án tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đẹp mắt. Một chiếc bàn đặt giữa shop để trưng bày phụ kiện an toàn hơn. Chiếc bàn này cũng có công dụng phân lối shop thời trang.

MẪU THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NỮ TẠI HÀ NỘI

Tất nhiên khi thiết kế shop quần áo không thể thiếu hai thứ. Một là phòng thay đồ, hai là vị trí sắp đặt quầy thu ngân. Tùy vào diện tích cửa hàng mà có cách thiết kế phòng thay đồ khác nhau. Số lượng phòng thay đồ nên từ 2 trở lên, tạo điều kiện cho nhiều khách hàng ướm thử. Ở đây, chủ shop nên trang trí đèn ánh sáng tốt và tấm gương soi cỡ lớn hoàn hảo nhé. Về vị trí sắp đặt quầy thu ngân, noithatqg.com đã từng chia sẻ rồi. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ dành thời gian nghiên cứu thêm.

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU SẢN XUẤT THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

NOITHATQG là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất, thi công trọn gói nội thất với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ Kỹ sư,  Kiến trúc sư tay nghề cao chúng tôi luôn tạo ra một chu trình dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Tin Liên Quan