Top 10 tủ thuốc tây đẹp 2020

Top 10 tủ thuốc tây đẹp 2020 đạt chuẩn GPP 

Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà thuốc tây độc đáo nhằm thu hút khách hàng nhưng vẫn đạt chuẩn? Nội thât QG sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng từ khâu thiết kế, chọn màu chủ đạo đến bố trí nội thất sao cho phù hợp nhất.

 Mẫu kệ thuốc tây đẹp 2020

 

Mẫu tủ thuốc tây đẹp 2020

Top 10 tủ thuốc tây đẹp 2020, thiết kế nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP

Một nhà thuốc muốn đạt chuẩn GPP không phải chỉ cần đặt kệ thuốc, quầy thuốc ở đâu cũng được mà phải tuân thủ nhiều yếu tố.

Diện tích tối thiểu của nhà thuốc phải đạt 10m2;

Có đầy đủ các không gian bố trí, sắp xếp thuốc theo đúng quy định. Đảm bảo các trang thiết bị, phương tiện cần thiết để bảo quản thuốc. Tủ thuốc tây đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế nhà thuốc.

Chính vì vậy, thiết kế tủ thuốc sao cho đẹp, hài hòa, không gian trưng bày. Để nhân viên nhà thuốc dễ dàng lấy khi khách có nhu cầu.

Tủ thuốc tây bằng gỗ chuẩn GPP

Top 10 tủ thuốc tây đẹp 2020 Những vấn đề cần quan tâm khi thiết kế chuẩn GPP

– Màu sắc: Màu sắc cơ bản của nhà thuốc đạt chuẩn GPP là màu trắng sứ.
– Hệ thống đèn chiếu sáng: Chiếu sáng cũng là một yếu tố quan trọng để nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

Mẫu tủ kệ quầy thuốc tây đẹp 2020

Top 10 tủ thuốc tây đẹp 2020, cách bày trí

Quầy thuốc cao bao nhiêu để vừa tầm với người bán thuốc, quầy thuốc có mấy tầng, cửa mở hay cửa lùa, và đặc biệt quầy thuốc phải có nơi ra thuốc lẻ,…
Tủ thuốc chiều rộng bao nhiêu là vừa, chia thành mấy tầng kệ, mỗi tầng kệ phải cao bao nhiêu để có thể để vừa các hộp thuốc, chai thuốc và đặc biệt là khi bạn trưng bày thuốc, khách hàng nhìn vào sẽ không làm loãng tủ thuốc, hay nhìn tủ trưng bày thuốc quá chật, không có khoảng hở giữa các họp thuốc, chai thuốc,…


Bảng hiệu nhà thuốc

như thế nào để được xét duyệt GPP, bảng hiệu được làm như thế nào, thiết kế ra sao để Khách hàng có thể chú ý, và đặc biệt có thể thấy được nhà thuốc từ xa.
+ Cách lắp đặt, kết nối tủ thuốc, quầy thuốc như thế nào để tạo nên một không gian nhà thuốc khép kín, mang nét thẩm mỹ cao và tối ưu diện tích nhà thuốc của Quý khách.
+ Máy lạnh bố trí ở vị trí nào để có thể làm mát toàn bộ nhà thuốc.
+ Bồn rửa tay gắn ở đâu để thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng.
+ Cửa kính lắp đặt như thế nào để vừa đạt yêu cầu, vừa tiết kiệm diện tích,…


Thiết kế nội thất nhà thuốc tây đạt chuẩn tại Nội thât QG

Nội thât QG là địa chỉ uy tín chuyên thi công, lắp đặt. Cung ứng quầy thuốc tây, tủ thuốc tây. Nội thất nhà thuốc tây từ nhiều chất liệu khác nhau. Với các mẫu mã, màu sắc đa dạng cùng các thiết kế tiện dụng.
Ngoài chức năng chứa thuốc để bán. Phong cách thiết kế tủ thuốc của QG còn có tác dụng trang trí. Làm nổi bật không gian nhà thuốc tây của bạn.

Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế của Nội thât QG luôn thấu hiểu việc sử dụng màu sắc. Ánh sáng hài hòa, bố trí chức năng phù hợp. Tiện lợi để mang lại cho không gian của bạn một sức sống mới.

Nội thât QG cam kết về chất lượng và độ thẩm mỹ cho những mẫu kệ tủ đựng thuốc. Hoàn thiện nhất nhằm tạo nên không gian nội thất nhà thuốc dù khác biệt nhưng vẫn đạt chuẩn. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0983 613 723 để tìm ra giải pháp thông minh cho nhà thuốc của bạn.

Tin Liên Quan